Gửi tin nhắn

Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn

May 26, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn

1. Máy phá đá thủy lực

 

Là một trong những phụ kiện đi kèm của máy xúc, mức độ phổ biến và tầm quan trọng của bộ ngắt là không thể nghi ngờ và về cơ bản nó đạt đến mức mỗi máy đào phù hợp với một bộ hoặc thậm chí nhiều bộ cầu dao.

 

Từ hình thức khung, máy phá đá được chia thành loại bên (loại hình tam giác), hình tháp, loại đỉnh và loại hình hộp (loại im lặng).

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 0

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 1

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 2

 

 

 

Từ chế độ xem máy được gắn, nó có thể được tách thành loại gắn trên máy đào, loại gắn trên máy xúc trượt và loại gắn trên máy xúc lật.

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 3

 

 

Từ nguyên lý làm việc, máy cắt thủy lực được chia thành ba loại: loại thủy lực toàn phần, loại kết hợp lỏng-khí và loại nổ nitơ.

 

Loại kết hợp lỏng-khí dựa vào dầu thủy lực và nitơ nén ở phía sau để giãn nở và đẩy pít-tông làm việc cùng một lúc.Hầu hết các cầu dao thủy lực thuộc loại này;theo cấu tạo của van phân phối: búa thủy lực được chia làm hai loại: loại van lắp trong và loại van ngoài.

 

Đăng kí:

 


 

2. Máy đào Auger

 

Máy khoan đất là một loại phụ kiện khoan lưỡi xoắn, nó được cung cấp bởi các máy hệ thống thủy lực, như máy xúc, máy xúc mini, máy xúc lật, v.v.

 

Nó bao gồm một quá giang, bộ phận nguồn, thanh nối dài (tùy chọn) và các mũi khoan.Bộ nguồn được cung cấp với một rãnh trượt và hộp giảm tốc có thể trượt lên và xuống dọc theo đường trượt cũng được cung cấp.Hộp giảm tốc được kết nối với trục đầu vào nguồn điện và trục đầu ra nguồn điện, đầu kia của trục đầu vào nguồn điện được kết nối với động cơ thủy lực và đầu kia của trục đầu ra nguồn điện Một đầu được kết nối với cần khoan mở rộng, và đầu dưới của cần khoan mở rộng được nối với mũi khoan.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 4

 

 

Đăng kí:

 

 


 

3. Búa rung thủy lực

 

Ứng dụng của búa rung thủy lực

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 5

Búa rung lắp đặt đường ống thủy lực chuyển đổi tần số thông qua hệ thống thủy lực của máy xúc thông qua công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và lắp đặt van điện từ, van chân hai chiều, van quay, van hợp lưu và các thiết bị khác để cung cấp năng lượng chính và tăng tốc dòng chảy, để bảo vệ bơm dầu chính của máy xúc không bị hư hỏng.Theo tiền đề, tổng số khối lệch tâm được đánh số chẵn được sử dụng để quay với lực ly tâm của động cơ đầu vào thủy lực tốc độ chính, do đó tạo ra dao động thẳng đứng tần số cao hình sin, sau đó được truyền đến cọc ứng suất. thông qua kẹp dưới của hộp để vào đất phá hủy xung quanh của cọc.Lực cản của đất dưới lòng đất, để cọc chịu lực rung có thể ra vào tự do.

 

 


4. Máy đầm thủy lực

 

Chủ yếu được sử dụng ở phía sau cầu cống, chỗ giao nhau của đường cũ và đường mới, vai đường, mái dốc và các công tác đầm nền đường cao tốc và đường sắt khác, lu lèn nền đường và mái taluy, nền móng công trình dân dụng, đào rãnh, và lu lèn đắp nền, sửa chữa mặt đường bê tông đầm nén, đào rãnh đường ống, và đầm nén hoàn thổ Nén, đầm bên đường ống và đầu giếng, v.v.

 

Nó phù hợp với nhiều địa hình và nhiều phương thức làm việc khác nhau.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 6

 


 
 

Kết quả dịch

 
5.

5. Máy xúc lật

 

 

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 7

 


 

6. Dòng máy xúc thủy lực:

 

Theo các hình dạng và cấu trúc khác nhau, nó được chia thành gắp phân loại gỗ (thủy lực / cơ khí), gắp xi lanh đơn, gắp xi lanh đôi, v.v.

 

Nguyên tắc thiết kế cơ bản là giống nhau, và nó được sử dụng trong các trường hợp khác nhau để lấy các đồ vật, chẳng hạn như sắt, bông, gỗ, phế liệu, gỗ, giấy vụn, v.v. Giá trị ứng dụng của thị trường là rất cao và nó có hiệu quả thay thế sức lao động.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 8

 


 

7. Quá trình nhanh chóng của máy xúc

 

Có rất nhiều chức năng bổ sung được thêm vào quá trình nhanh chóng ngay bây giờ.Không chỉ có tời thủy lực / cơ khí thông thường mà còn có tời nhanh xoay 360 độ, tời nhanh nghiêng 180 độ, tời nhanh khóa kép, v.v.

 

Tất cả đều tiết kiệm thời gian tháo và lắp ráp các phụ kiện và chốt, gắn chặt các phụ kiện khác nhau chỉ bằng một lần chạm.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 9


 

8. Nam châm thủy lực máy xúc

Nguyên lý và cấu tạo của thiết bị thông thường khác với máy gắp hoa mận ở bãi tái chế rác thải rất đơn giản.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 10

 


 

9. Kéo cắt thủy lực

 

Khi được sử dụng kết hợp với máy xúc, nó có thể phá vỡ và thổi bay kết cấu chính của ngôi nhà và cắt các thanh thép bên trong một cách hiệu quả.

 

Đặc biệt, nó được sử dụng rộng rãi trong việc phá dỡ các công trình cao tầng ở mặt tiền theo kiểu nối dài 3 đoạn hoặc nhiều đoạn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tệp đính kèm máy đào giúp mở rộng khả năng máy đào của bạn 11


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Dennis
Tel : +86-199-0545-3694
Ký tự còn lại(20/3000)