Gửi tin nhắn

Những Lời khuyên Hữu ích của Máy cắt thủy lực, Tất cả Người vận hành Máy xúc nên biết.

May 25, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Những Lời khuyên Hữu ích của Máy cắt thủy lực, Tất cả Người vận hành Máy xúc nên biết.

 

Cầu dao thủy lực là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến cho máy xúc và chủ yếu được ứng dụng để phá dỡ, hầm mỏ và xây dựng đô thị.Nếu vận hành cầu dao không đúng cách không chỉ làm chậm thời gian thi công mà còn dễ gây hư hỏng cầu dao.Vì vậy, việc biết được nên sử dụng cầu dao như thế nào là rất cần thiết.
 
tin tức mới nhất của công ty về Những Lời khuyên Hữu ích của Máy cắt thủy lực, Tất cả Người vận hành Máy xúc nên biết.  0

DịchCầu dao là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất cho máy xúc và thường được yêu cầu cho các hoạt động phá dỡ, hầm mỏ và xây dựng đô thị.Nếu sử dụng cầu dao không đúng cách không chỉ làm chậm thời gian thi công mà còn dễ làm cầu dao bị hỏng.Vậy cầu dao nên sử dụng như thế nào?

1. Khi tác động vào các vật thể, phải giữ cho dụng cụ đục càng thẳng đứng càng tốt trên bề mặt của vật bị vỡ, và nghiêm cấm đánh theo phương ngang với một góc lớn.Nếu không, xylanh sẽ bị xước, dụng cụ đục bị gãy piston sẽ bị hỏng.

 

2 Trong thời gian làm việc, nghiêm cấm nhấc các vật hỏng bằng cách lắc dụng cụ đục của búa thủy lực.Việc nâng các vật bị vỡ qua máy đục có thể dễ dàng gây ra hư hỏng cho bản thân và các thành phần xi lanh phía trước.

 

3. Không sử dụng máy đục phá để quét / đào vật liệu, tránh làm gãy dụng cụ đục, mài mòn bất thường sẽ làm giảm tuổi thọ.

 

4 Khi làm việc, hãy nhớ nén chặt dụng cụ đục trên các đồ vật, nếu không, sẽ có những cú đánh trống rỗng và sức mạnh tác động có thể làm hỏng các bộ phận bên trong.

 

5. Không sử dụng máy đục để tác động liên tục vào cùng một chỗ trong quá trình hoạt động.Nếu vật thể không thể bị phá vỡ trong vòng một phút, vui lòng thay đổi vị trí để tránh làm hỏng đục và các bộ phận bên trong.Nếu va đập vào cùng một vị trí trong hơn 1 phút, không được vận hành đúng cách, nó sẽ tạo ra nhiệt độ cao hơn trên máy đục và làm giảm tuổi thọ của máy.

6 Khi bẻ vật to, cứng phải chia nhỏ từng đoạn, bẻ dần để dễ bẻ những vật nát lớn, hiệu quả công việc cao hơn.
 
7. Không để cầu dao thủy lực va vào xi lanh dầu máy xúc ở hành trình cuối của cầu dao, hãy giữ nó quá 100mm, nếu không sẽ gây hỏng xi lanh dầu máy xúc.
 
8 Không sử dụng nó cho các hoạt động dưới nước.Cần có thiết bị chuyên nghiệp cho các hoạt động dưới nước.
 
9 Khi bôi trơn và bảo dưỡng thiết bị đục, hãy nhớ ấn chặt dụng cụ đục xuống.Đánh 15-20 lần sau mỗi hai giờ để ngăn dầu mỡ xâm nhập vào khoang nổi, làm hỏng hệ thống thủy lực của cầu dao và gây nhiễm bẩn.
 
10 Kiểm tra trước mỗi công việc
(1) Đai ốc bu lông có bị lỏng không
(2) Có rò rỉ dầu không
(3) Dầu thủy lực có bẩn không và lượng dầu có đủ hay không
(4) Ống thủy lực có bị hỏng hay không
(5) Chốt và phích cắm có đúng vị trí không và có nên thay chốt đục hay không
(6) Đục và đầu đánh pít-tông có bị hỏng không
(7) Kiểm tra áp suất nitơ đầu phía sau hai tuần một lần và áp suất bình tích áp mỗi tháng một lần.
 
11 Nếu khe hở giữa rãnh đục và bạc lót đầu trước quá lớn dễ gây mòn lệch tâm giữa pít-tông và đầu đục, dẫn đến tiếp xúc không ổn định và làm hỏng pít-tông và dụng cụ đục.
 
12 Nếu cầu dao không được sử dụng trong hơn một tuần, vui lòng bảo quản như sau:
(1) Ống và ống cứng phải được lắp bằng phích cắm
(2) Giải phóng khí nitơ từ đầu sau
(3) Tháo công cụ đục
(4) Hướng mặt cuối của pít-tông bằng một thanh tròn và dùng búa đập mạnh để làm cho pít-tông lùi về phía sau;thêm dầu mỡ vào đầu trước của pít-tông
(5) Để bảo vệ cầu dao, vui lòng đặt nó trong nhà, hoặc đặt nó trên tà vẹt, và che nó bằng một tấm bạt (để tránh mưa)
(6) Chu kỳ thay thế bộ phớt dầu là 3 tháng hoặc 500 giờ làm việc (tùy điều kiện nào đến trước)
 
tin tức mới nhất của công ty về Những Lời khuyên Hữu ích của Máy cắt thủy lực, Tất cả Người vận hành Máy xúc nên biết.  1
 
tin tức mới nhất của công ty về Những Lời khuyên Hữu ích của Máy cắt thủy lực, Tất cả Người vận hành Máy xúc nên biết.  2
 
 
 
 
 
 
 
 

Kết quả dịch

 

 

 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Dennis
Tel : +86-199-0545-3694
Ký tự còn lại(20/3000)